Giáo viên kèm toán, tiếng việt, rèn chữ, tiếng anh cháu lớp 5

Ý thức được cốt lỏi cần thiết của các môn lớp 5, năm chuyển giao giữa hai cấp học, thầy cô dạy kèm lớp 5 tại nhà đảm bảo lấy lại nền tảng quang trọng cho học sinh mất gốc, nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn thi đại học, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em cháu trang bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng thực hành.
Văn phòng những gia sư dạy lớp 5 là các thầy cô giáo đứng tuổi, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm, cam kết sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình học Sở giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các cháu tiến bộ qua mỗi buổi học.
•Thầy cô dạy lớp 5 tại tư gia phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu
•Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà cam kết con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng dạy kèm tại nhà cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 tiết đầu khóa học trước khi gia sư đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng dạy học chuyên nghiệp lâu năm của hàng ngũ gia sư chất lượng, kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ truyền đạt kiến thức lớp 4 cho các em, giúp học sinh tiếp thu nhanh và đam mê với việc tự giác học.

Hổ trợ: 0907044895-0836019600 thầy nhân – cô ngọc

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s