Gia sư dạy kèm báo bài lớp 3

Có phải phụ huynh quan tâm trong việc học của cháu mình? Anh chị hiện rất bận rộn vì đi công tác và ít có thời gian để kèm sát cháu bạn học hành?Các phụ huynh suy nghĩ về việc kiếm một gia sư dạy kèm lớp 3 tận nhà uy tín?Dịch vụ gia sư giúp cha mẹ giải toả những suy nghĩ cho việc học cho cháu nhà mình?Văn phòng tập hợp các thầy cô, các bạn sinh viên xuất sắc đang học ngành sư phạm tiểu học, đi dạy nhiều năm, kiến thức truyền đạt tiên tiến và nghiệp vụ sư phạm chuẩn trên toàn nội ngoại thành phố hồ chí minh bảo đảm sẽ làm thoả mản phụ huynh.
Thầy cô dạy lớp 3 tại tư gia, giáo viên dạy kèm lớp 3 các môn các môn… tại tư gia ở Tphcm. Giáo viên nam nữ dạy kèm lớp 3 tại nhà vừa giảng dạy cộng với nắm bắt tâm tư tình cảm của học sinh. Điều cần thiết nhất khi dạy kèm tiểu học, mầm non phải có sự am hiểu tốt, chỉ với gia sư của chúng tôi khi được đảm bảo về năng lực chuyên ngành cộng với phương pháp giảng dạy cấp 1 mới được chúng tôi cộng tác. Vì vậy phụ huynh bảo đảm có thể thoải mái an lòng với khả năng giảng dạy của giáo viên dạy học lớp 3 tận nhà của trung tâm chúng tôi
GIÁO VIÊN TẠI TPHCM ĐẢM NHẬN: – Dạy kèm tân nhà các môn toán, tiếng việt, anh văn học sinh lớp 3.- Nhận dạy kèm tiếng anh thiếu nhi cho các bé trong chương trình tiếng anh lớp 3 trong lớp.- Kèm Toán, Tiếng Việt, luyện chữ đẹp cho các bé chuẩn bị vào lớp 3, các cháu tiểu học.- Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, mỹ thuật …. đến các em lớp 3.
Bạn cần tìm gia sư liên hệ: Thầy Tâm [f] 0977 041 920 – Cô Phụng [f] 0866 767 467

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s