Gia sư dạy kèm báo bài lớp 3

dạy kèm lớp 3 Có phải anh chị đang lo lắng kết quả học tập của cháu mình? Cha mẹ hiện rất bận rộn vì việc làm và ít có thời gian hổ trợ con em bạn bài vở?Có phải anh chị trăn trở về việc tìm một giáo viên kèm lớp 3 tại nhà kinh nghiệm-giỏi?Trung tâm gia sư gia sư hổ trợ cha mẹ giải toả những lo lắng cho việc học cho cháu nhà quý vị?Văn phòng gồm các giáo viên nam nữ, các em sinh viên giỏi chuyên ngành giáo dục tiểu học, đang đi dạy, kiến thức truyền đạt tiên tiến và chuyên môn sp chuẩn khắp quận huyện HCM chắc chắn sẽ làm hài lòng cha mẹ các cháu.
Thầy cô dạy lớp 3 tại tư gia, gia sư dạy lớp 3 các môn rèn chữ, tiếng việt, toán, tiếng anh… tại nhà tại Tphcm. Gia sư dạy lớp 3 tại tư gia vừa dạy học vừa am hiểu tâm lý tình cảm của học sinh. Quan trọng nhất khi giảng dạy cấp 1, học sinh lớp 3 cần có sự am hiểu cao, đến với giảng viên của chúng tôi khi được đảm bảo trong năng lực chuyên ngành cộng với kĩ năng sư phạm tiểu học mới được chúng tôi cộng tác. Vì vậy các Bạn đảm bảo có thể yên tâm với khả năng giảng dạy của gia sư dạy kèm lớp 3 tại gia của văn phòng gia sư
GIÁO VIÊN TẠI TPHCM ĐẢM NHẬN: – Dạy học tại gia nhiều môn T, TV, Av lớp 3.- Chuyên giảng dạy ngoại ngữ thiếu nhi cho các bé trong chương trình anh văn lớp 3 ở trong lớp.- Dạy kèm báo bài, rèn chữ đẹp đến các bé chuẩn bị vào lớp 3, các cháu cấp 1.- Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn ghitar, organ, piano, vẽ …. đến các cháu lớp 3.
SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s