Cần giáo viên dạy lớp 5 kinh nghiệm

Nhận thức được kiến thức thiết yếu của lớp 5, lớp chuyển giao giữa hai cấp học, gia sư dạy kèm lớp 5 tại tư gia đảm bảo lấy lại nền tảng quang trọng cho các cháu mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học trò khá giỏi, luyện thi đại học, thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi hướng dẫn không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em học trò chuẩn bị đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng cần thiết.  giáo viên dạy kèm lớp 5
Với đội ngũ các gia sư cho học sinh lớp 5 là các giáo viên đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của học trò trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp gảng dạy dễ hiểu, bám chặt chương trình Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm học sin tiến bộ qua mỗi tiết học.
•Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại nhà phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu
•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tại tư gia cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng gia sư tận nhà cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1-2 buổi đầu khóa học trước khi gia sư, giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Bằng kiến thức chuyên môn và kỹ năng dạy học hiện đại thâm niên của nhóm gia sư tận tâm và uy tín chúng tôi in rằng sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 đến các cháu, giúp học sinh tiếp thu tốt và đam mê với việc tự học.

Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s