Cần thầy cô dạy kèm chứng chỉ TOEIC chất lượng

Tìm giáo viên dạy TOEIC uy tín dạy kèm toeic
ở phần này, chướng ngại trước hết cần vượt qua đó là bài thi sử dụng rất nhiều giọng đọc khác nhau ngoài giọng Mỹ. các cái bẫy được đưa ra thường là các từ có cách phát âm tương tự nhau hoặc từ đồng âm khác nghĩa ví dụ như work – walk, copy – coffee… Để vượt qua, trong quá trình học, các bạn hãy làm quen hiện là các giọng Anh – Anh, Anh – Úc… và khi làm bài, hãy chú ý lắng nghe đừng để “bị lừa” do những từ phát âm tương tự, hãy nhớ, nhiều lúc chỉ 1 âm đuôi thôi cũng hổ trợ bạn loại trừ được phương án chưa đúng.
tại phần 1, nếu như anh chị nghe được hết cả các lời giải & nhận thấy rằng chúng đều “không chính xác lắm” nhưng rất tiếc 1 lời giải còn lại bạn lại chưa nghe được thì hãy tự tin chọn câu trả lời không nghe được đó. “chưa đúng lắm” có nghĩa là chưa chính xác, mà những lời giải khác không đúng thì đương nhiên câu trả lời còn lại là câu trả lời đúng. Đó chủ đạo là kỹ năng loại trừ.

2. Phần 2 thường được lầm tưởng là phần dễ nhất & thí sinh thường chủ quan vì phần này bao gồm các câu hỏi & trả lời ngắn. Tuy nhiên sự thực lại chưa phải như vậy. những câu ngắn thì ít văn cảnh để suy luận và cũng vì ngắn nên nhiều khi bạn không kịp định thần thì câu hỏi đã được đọc xong & anh chị trở nên “mù tịt”!
Cần gia sư dạy kèm TOEIC căn bản day kem toeic

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s