Cách chọn dạy kèm dạy môn toán giỏi

Cách chọn gia sư giảng dạy toán xuất sắc ? các bậc quý phụ huynh đang khó khăng trong việc chọn một dạy kèm dạy kèm chon con mình toán. Việc chọn lựa một gia sư giỏi chưa khó nhưng cái khó là phụ huynh chưa kiếm ra một trung tâm chất lượng để có được gia sư ưng ý. Thường những trung tâm mới mở họ chạy theo số lượng những lớp nhận được mà không để ý đến đảm bảo những gia sư chính bạn gửi đến gia đình bạn một dạy kèm đi dạy nhiều năm. Văn phòng tài năng tự hào đã hoặt động trong lĩnh vực gia sư hơn 10 năm với nguồn lực gia sư phong phú cam kết uy tín gia sư đến các bậc quý phụ huynh một cách chất lượng nhất. Cách chọn gia sư giảng dạy toán học khá, giỏi

Dưới đây là một số bí quyết để các bạn học môn toán giỏi hơn.

 • 1
  Nhớ định nghĩa, lý thuyết

  Điều khó khăn nhất để giỏi toán là phải dành cho nó nhiều khung giờ. Dù không phải nhớ nhiều nhưng đầu tiên chúng ta phải nhớ những định nghĩa, những tính chất, các định lý & các hệ quả.

 • 2
  Làm nhiều bài tập

  Để nhớ & hiểu sâu sắc những định nghĩa & định lý, bạn phải làm nhiều bài tập. “Trăm hay không bằng tay quen”. khi đến 1 khu phố lạ ta bị lạc đường nhưng 1 đứa bé 10 tuổi có khả năng dẫn ta đi bất cứ ngóc ngách nào mà không lạc, đó thông dụng là do “quen”.

  Để tháu hiểu hết 1 cuốn sách toán học ta cần hiểu từng trang, để hiểu hết 1 trang ta chỉ cần biết từng dòng & để hiểu mỗi dòng có lẽ là không khó lắm. Thật ra học môn toán là bạn học vì sao có dấu bằng ? vì sao có dấu lớn hơn ? Tại sao có dấu nhỏ hơn? vì sao có dấu suy ra và vì sao có dấu tương đương ? Để hiểu một bài toán học ta cần phải hiểu các chương trình căn bản chứa đựng trong định nghĩa & định lý. (Để nhớ các định nghĩa & định lý ta cần làm nhiều bài tập).

 • 3
  tự giác học

  Có lúc chúng ta nghe giảng thì tháu hiểu nhưng không thể tự làm lại được. Để kiến thức thực sự là của ta thì ta phải tự làm lại các bài tập từ dễ đến khó. Hãy kiên nhẫn học lại những điều rất cơ bản & làm cả những bài tập đơn giản.

  thông dụng các chương trình cơ bản bổ trợ ta biết được những điều nâng cao sau này. Một vấn đề phức tạp là tổ hợp của nhiều vấn đề đơn giản, 1 bài toán khó là sự nối kết của nhiều bài môn toán đơn giản. Chỉ cần nắm chắc những vấn đề cơ bản rồi bằng óc phân tích và tổng hợp chúng ta có thể giải quyết được rất nhiều bài toán học khó.

 • 4
  Yêu thích môn học

  Làm gì cũng vậy, nếu có yêu thích sẽ có quyết tâm và cố gắng hơn. Trong tính toán, đôi lúc gặp khó khăn có khả năng chán nản, nhưng nếu Yêu thích nó, các bạn sẽ vượt qua được. không giải được 1 bài môn toán thì chưa an tâm, thậm chí đến khi ăn, lúc ngủ vẫn nghĩ cách giải. Nếu như thế, chẳng mấy chốc các bạn sẽ tìm kiếm ra được lời đáp.

 • 5
  không học dồn

  Một điều nên tránh trong học toán đó là học dồn. Để học tốt buộc các bạn phải học từ đầu năm & chạy theo kiến thức. Trong môn toán có nhiều sự liên quan, liên kết giữa những bài học, các chương & các công thức. Muốn học giỏi cái sau bạn nên củng cố cái trước. Có như thế mới tiến bộ được. Để đạt được điểm cao cần tránh học dồn trước khi thi, vừa căng thẳng, vừa hại sức khỏe.

  các bậc quý phụ huynh học sinh tin tưởng Trung tâm gia sư công ty chúng tôi xin hãy liên hệ về trung tâm để chúng tôi tư vấn chi tiết & chọn dạy kèm phù hợp nhất cho con mình

  Xin click vào đây: gia su mon toan tphcm

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s