Cần tuyển cô giáo giảng dạy môn vật lý cấp 3 tại gia

Cần tuyển cô giáo giảng dạy môn lý cấp 3 tại nhà. Việc thuê thầy cô dạy tư gia môn học lý mà là cô giáo hướng dẫn thì chưa hề đơn giản cho các bậc quý phụ huynh học sinh đặc biệt là các quý phụ huynh học sinh tại xa thành phố.

môn toán lý hóa là ba môn học tự nhiên đa số việc giảng dạy những môn này đều bởi giáo viên nam đảm nhiệm nên việc chọn thầy cô nữ con các cháu thật sự là vấn đề khó khăn của các bậc quý phụ huynh học sinh.

gia sư tài năng tự hào là trung tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dạy kèm nên có hàng ngũ dạy kèm dồi dào khắp các quận huyện tphcm.

Cách học khá, giỏi môn lý – Kinh nghiệm học lý nhanh nhất

Để học giỏi môn học Vật lý trong nhà trường, anh chị cần có phương pháp học tập sao cho khoa học, hợp lý. 


Vật lí là môn có tính tương tác và áp dụng rất cao trong đời sống xã hội. khi học đến một vấn đề nào đó anh chị hãy cố gắng liên hệ các điều tương tự, các sản phẩm tương quan trong cuộc sống và móc nối các đang tượng lại với nhau. Điều đó sẽ giúp các bạn học khá, giỏi môn học lýmột cách chất lượng hơn.

Ví dụ về lực đẩy, các bạn có thể hình dung đến chiếc bơm xe đạp, nén khí…điều này không các bổ trợ anh chị nhập tâm hơn trong quá trình học mà còn biến các phần lý thuyết tưởng chừng khô khan thành mềm mại dễ học.

Hơn thế nữa Muốn học khá, giỏi môn học lý về nhà bạn cần làm tất cả những bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập. mong muốn vậy phải học đều tất cả những môn, đặc biệt là toán học – vì đây là môn bổ trợ ta có được tư duy logic & tính môn toán đúng, rất cần trong việc giải những bài tập Vật lý. Tham kháo: Cách học giỏi toán học hiệu quả

Bài tập thì có nhiều nhưng cần phải hiểu phân loại thành những dạng khác nhau nhằm tìm kiếm ra được cách thức giải và điều quan trọng là chưa bị lẫn. Qua đó anh chị sẽ hình thành được những phương pháp giải nhanh, giải đúng, giải trúng trọng tâm yêu cầu của đề.

Một số đi dạy nhiều năm học giỏi môn lý bạn cần tháu hiểu.

1/. mong muốn học giỏi môn học vật lý trước hết anh chị cần phải có lòng đam mê môn – có đam mê mới có thoải mái trong học tập. Đây là một trong những yếu tố hết sức cần thiết để học tốt môn lý.

Cách học khá, giỏi môn học lý: các bạn nên thường xuyên đọc sách Vật lý vui, tham gia những hoạt động liên quan đến Vật lý như tham gia câu lạc bộ Vật lý ở trường, trên Internet,… Luôn đặt câu hỏi “tại sao?” trước những vấn đề, những tình huống thuộc môn học vật lý dù là đơn giản để từ đó khơi gợi tính tò mò, đòi hỏi phải được lý giải – & như thế dần dần các bạn sẽ tìm thấy được các cái hay, cái đẹp của bộ môn này mà yêu thích nó.

2/. Học cách nắm bắt nhanh bài mới ở lớp cũng như những kiến thức đã học trước đó.

Muốn làm được điều này trước lúc học bài mới bạn nên xem lại những bài học cũ. Vì các bài đó chúng ta đã học, đã hiểu, đã nhớ nên xem lại sẽ rất nhanh. lúc được tái hiện lần nữa, ta sẽ nhớ được lâu hơn, chắc hơn. thực tiễn đã cho thấy, trong quy trình làm đề thi trắc nghiệm, chỉ cần ta quên (hoặc chưa tháu hiểu) một thuật ngữ nào đó thôi là mất điểm ngay.

Ngoài ra để học khá, giỏi môn lý trước khi đến lớp các bạn cần đọc & soạn bài thật kỹ. Chú ý ghi lại các từ ngữ quan trọng, những vấn đề còn chưa rõ trong bài để khi đến lớp nghe giáo viên giảng bài ta sẽ tiếp thu nhanh hơn. Phải mạnh dạn hỏi ngay các gì còn không biết với thầy cô, bạn bè…

3/ Luôn tìm tòi mở rộng chương trình sẽ bổ trợ bạn học giỏi môn lý nhanh hơn. kiến thức trong sách giáo khoa vốn là chương trình chuẩn, cơ bản nhưng chưa thể giải thích cặn kẽ hết tất cả vấn đề vì thời lượng Chương trình chưa cho phép. Cho nên, để tháu hiểu rõ & nắm chắc chương trình trong sách giáo khoa bạn cũng cần thuê đọc thêm sách tham khảo (chứ không phải là sách giải bài tập). Đồng thời, nên làm bài tập thật nhiều, bắt đầu từ những bài đơn giản rồi đến những bài tập khó…Việc làm bài tập nhiều sẽ bổ trợ ta rèn luyện tư duy nhanh, tích luỹ thêm chương trình bổ sung cho lý thuyết; đọc thêm nhiều sách bạn mới củng cố và biết đúng, sâu sắc hơn các chương trình trong sách giáo khoa.

Để rèn luyện cách học xuất sắc môn lý chúng ta cần củng cố những nguyên tắc: căn bản (nắm vững chương trình sách giáo khoa) -> Chắc (sử dụng kiến thức làm các bài tập Cơ bản một cách thuần thục) -> bồi dưỡng (tìm kiếm tòi làm bài tập trong các sách bồi dưỡng)-> khả năng tự tổng hợp (tổng hợp kiến thức cho riêng mình->biến chương trình sách vở chính bạn học thành nguồn của mình, bạn làm được điều này chỉ khi các bạn có thể giảng giải lại cho bạn bè một cách lưu loát không cần dùng sách vở)-> Tư duy (khả năng làm những bài tập khó, không có dạng nhất định).

4/ Nếu có điều kiện, anh chị nên thành lập nhóm học tập từ 03 đến 05 học trò. khi có được sự phân công hợp lý trong nhóm thì việc học sẽ đạt được hiệu quả cao – không chỉ riêng môn học vật lý mà các môn khác cũng vậy.

5/ Trình tự làm một bài toán vật lý anh chị nên tham khảo:

– Đọc để biết đề Muốn tìm kiếm các đại lượng nào.

– Tóm tắt đề bài: ghi ra các đại lượng cần thiết cho việc tìm kiếm ra đại lượng mà đề bài yêu cầu.

– Đổi đơn vị nếu cần (học trò thường chưa để ý hay quên làm bước này).

– Vẽ hình minh họa (nếu đang tượng có nhiều vật tham gia hay có nhiều trường hợp).

– Suy nghĩ những công thức nào có khả năng dùng để giải.

– thuê ra đại lượng cần kiếm sau lúc biến đổi & phối hợp những công thức (chưa vội thế số).

– Thế số để thuê ra hiệu quả cuối cùng.

– Để ý đơn vị của hiệu quả có phù hợp Thực tế chưa.

Trung tâm gia sư tài năng hân hạnh được cung cấp gia sư là cô giáo đến tân nhà học sinh gia sư môn học lý cho học trò cấp 3. Quí phụ huynh có mong muốn mời gia sư xin liên hệ: tìm người cần gia sư môn lý

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s